Blueco Global (5)

Outsource 11-50
Tòa nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Ẩn danh (TTS)  

Thực tập trả đầy đủ lương đúng hạn như nhân viên chính thức. VP hồi trước ở Trương Công Giai thì bé tí, nhưng giờ chuyển sang tòa Kim Ánh thì to đùng, nhân viên có khoảng trên dưới 50 người ngồi vp hơi quá cỡ nhìn hơi vắng nên cũng hơi ngại.
10/10

Ẩn danh (Dev quèn)  

Không hiểu các bạn review 1 sao bên dưới đã từng làm ngày nào ở công ty chưa mà review toàn những thứ mình chưa từng bắt gặp vậy?
Công ty có điểm sáng là sếp rất hòa đồng, dễ gần, thoải mái và cực kỳ chăm chỉ, dù làm sếp nhưng tham gia dự án rất năng nổ, luôn support tận tình, hiểu được khó khăn của dev, bạn nào đã từng gặp sếp hãm mà sang đây thì quả là thiên đường.
Đồng nghiệp cực kỳ thân thiện, dễ trao đổi, chỉ bảo tận tình, leader chuyên môn cao.
Công ty mỗi thứ 3 hàng tuần đều có một kèo đá bóng.
Mỗi cuối tháng có party khen thưởng tập thể hoặc cá nhân xuất sắc.
Lương thưởng ở mức mặt bằng chung, không cao mà cũng không thấp, nhưng trả lương luôn đúng hạn, hồi 30/4 1/5 công ty còn trả trước từ hôm 30 luôn.
Nói chung là chưa thấy có điểm gì tới mức phải vào đây review 1 sao như mấy bạn bên dưới
... Xem thêm nhỉ?

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã làm đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Có khi người ta làm gì chưa được vừa ý xong lại vào review kiểu đấy :))

Đã làm (Dev quèn)  

Môi trường cũng bình thường, được cái sếp vui tính với dễ chịu. Đồng nghiệp ok, trẻ nhưng mà k sôi nổi mấy. Chs công chốt 30 nhưng mùng 2 đã có lương làm tiêu hết sớm, mỗi tháng thưởng 1 lần cho người xuất sắc do cty bình chọn. Ghét 1 cái là chỗ để xe bé tý.

nhan vien đã   Một tháng trước

Chuẩn rồi bác ơi

nhan vien (sad)  

Cơ sở vật chất không có, mang lap đi làm. Daily meeting nếu không có Sếp thì là 1 đám trẻ trâu, không có kn, dồn tỷ con bugs không fix. à mà là k fix dc

Ẩn danh đã   4 tháng trước

quá chuẩn rồi ạ

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

nhan vien (Dev)  

Công ty rất lộn xộn. Lúc đi làm thì offer kêu thử việc, xong nghỉ giữa chừng thì kêu thực tập thôi, không trả lương, quỵt lương thì nói thẳng chứ ai lại làm ăn thế hả chị Th** (kinh nghiệm hơn năm mà kêu thực tập thì tôi xin chịu). Lươn lẹo quá thể. Đội ngũ thì không có người giỏi đâu, toàn sinh viên làm. Quy trình không rõ ràng, dev kém, tài liệu 1 nơi sản phẩm 1 nẻo, làm cả năm không xong 1 sản phẩm.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Mình nhớ cách đây 3 tháng có một đám thực tập mới vào làm được 1 2 tuần gì đấy xong rủ nhau nghỉ, chắc bạn là một trong số cái đám đấy nhỉ