ITviec (68)

Sản phẩm 1-50
60 Nguyen Van Thu District 1 Ho Chi Minh

Hr (Hr Già mà còn ngu)  

Chiều nay bị sếp chửi mà không thể mở miệng được. Làm với IT viec 4,5 năm nay, ban đầu hãnh diện vì người phụ trách mình toàn là giám đốc (Anh Lê) rồi tới trưởng phòng (Dung Bùi), ai dè sếp quen 1 bạn sale cũ bên này (hiện đã chuyển qua làm 1 kênh đăng tin khác) thấy được bảng giá mấy năm rồi. Kết quả là mình bị báo giá khống và phải mua chênh giá mấy lần rồi. Thực ra mình không nghĩ nhiều vậy, lấy hoá đơn cũ ra so thì mới biết, lần chục triệu, lần mấy chục triệu. Bộ công ty mình to thì không tiếc chi phí hay sao. Sao mình phải bỏ nhiều tiền hơn??
Ủa cho hỏi, để làm việc với hai bạn quản lý này thì phải trả chi phí nhiều hơn hả, trong khi cũng bảng báo giá thời điểm đó của các HR trong group mình quen, lấy từ nhân viên bình thường thì những bảng giá này đều giống nhau, không khác biệt gì.

Starup nghèo đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

KH ngu tương tự đã   4 năm trước

Thật ra 2 người đó cùng 1 giuộc với nhau thôi. Level cao nên lấy tay che trời hết, cứ nghĩ là KH không biết nên làm trò ép giá. Trường hợp này nhiều KH gặp phải rồi, đâu phải mới đây đâu (check trong các group hr sẽ biết thôi). Báo giá 2,3 giải pháp rồi chiết khấu ít cho các gói nhỏ hoặc kê giá cao lên bắt mình phải chọn giải pháp cao nhất mà bên đó đưa ra. Nói chung là khác xưa nhiều lắm rồi...

HR Nash Tech đã   4 năm trước

Em có bằng chứng báo giá khống của chị Dung Bùi tháng 11/2019, cho em hỏi giờ gửi email cho bác Chris liệu có được gì không?