ITviec (68)

Sản phẩm 1-50
60 Nguyen Van Thu District 1 Ho Chi Minh

Noname (Dev quèn)  

Đã nộp cv để ứng tuyển mấy lần nhưng biệt tăm biệt tích, chắc không gửi cho tuyển dụng. Ncl bát nháo lừa đảo.

DEV C đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Oh wao (HR)  

Eo, bh ITviec đỡ chưa mn, đang tính mua gói bên này mà nghe review xong thấy thất vọng quá ạ

Ẩn danh đã   4 năm trước

recommend vietnamwork, itviec như shit ấy

HRHRHR đã   4 năm trước

mua vnw cho lành bạn ơi, itviec giờ nó có CV ngon nó cũng giấu hết, trừ khi bạn chi bạo thôi

Ẩn danh đã   3 năm trước

đánh giá cho vietnamworks ở đâu?

Lãm (dev)  

Công ty siêu nhãm, CV thiết kế theo yêu cầu của nó thì nó mới duyệt, HR mà đăng tìm ứng viên nên né trang này ra

oắt i giò nem (code dạo)  

mình nộp CV trên này éo hiểu sao cứ nhận được mail CV của bạn không được phê chuẩn do không đủ chất như bằng cấp, kinh nghiệm, format CV. Chất như nước cất à

HR team ăn hồi  

Mấy bác ở trên mạnh mồm quá, bảng giá itviec do 2 bạn này làm, các bác ăn nói không cẩn thận là sẽ nhận được mấy cái báo giá rất đặc thù, đến lúc đó lại hối không kịp. Nhân tiện, bác có ở team ăn hồi thì cho chúng em cái bảng giá với.

Hr (Hr Già mà còn ngu)  

Chiều nay bị sếp chửi mà không thể mở miệng được. Làm với IT viec 4,5 năm nay, ban đầu hãnh diện vì người phụ trách mình toàn là giám đốc (Anh Lê) rồi tới trưởng phòng (Dung Bùi), ai dè sếp quen 1 bạn sale cũ bên này (hiện đã chuyển qua làm 1 kênh đăng tin khác) thấy được bảng giá mấy năm rồi. Kết quả là mình bị báo giá khống và phải mua chênh giá mấy lần rồi. Thực ra mình không nghĩ nhiều vậy, lấy hoá đơn cũ ra so thì mới biết, lần chục triệu, lần mấy chục triệu. Bộ công ty mình to thì không tiếc chi phí hay sao. Sao mình phải bỏ nhiều tiền hơn??
Ủa cho hỏi, để làm việc với hai bạn quản lý này thì phải trả chi phí nhiều hơn hả, trong khi cũng bảng báo giá thời điểm đó của các HR trong group mình quen, lấy từ nhân viên bình thường thì những bảng giá này đều giống nhau, không khác biệt gì.

Starup nghèo đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

KH ngu tương tự đã   4 năm trước

Thật ra 2 người đó cùng 1 giuộc với nhau thôi. Level cao nên lấy tay che trời hết, cứ nghĩ là KH không biết nên làm trò ép giá. Trường hợp này nhiều KH gặp phải rồi, đâu phải mới đây đâu (check trong các group hr sẽ biết thôi). Báo giá 2,3 giải pháp rồi chiết khấu ít cho các gói nhỏ hoặc kê giá cao lên bắt mình phải chọn giải pháp cao nhất mà bên đó đưa ra. Nói chung là khác xưa nhiều lắm rồi...

HR Nash Tech đã   4 năm trước

Em có bằng chứng báo giá khống của chị Dung Bùi tháng 11/2019, cho em hỏi giờ gửi email cho bác Chris liệu có được gì không?

Na na... (Dev Quen)  

Ủa bảo sao, nộp quá trời hồ sơ, thấy kĩ năng mình cũng không đến nỗi nào, mà nộp trầy trật. đc 1, 2 cty gọi, còn lại toàn phải nộp bên ngoài, mà nộp xong được gọi đi liền.

Ẩn danh đã   5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Job Finding (Tìm việc)  

Éo hiểu sao nộp CV qua ITviec bị Itviec từ chối đéo chuyển qua nhà tuyển dụng. Trong khi up CV lênVIETNAMWORK được nhà tuyển dụng gọi rồi kiếm được việc ngon luôn.