NashTech (226)

Dịch vụ 301-500
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Dev già (Dev già)  

Chào mọi người tôi là người đã từng post chuyện nội bộ của cái công ty này trước đây.Giờ mới biết site này cũng vui thôi thì post tiếp cho mọi người cả trong và ngoài công ty biết.
1 tình hình chung nhé:
- Các dự án về cực ít chủ yếu về hiện giờ dự án size chỉ tầm 10 người ,hơn nữa thì ít lắm.Chủ yếu dự án về sài gòn còn đám hà nội thì giành dựt ăn ké.
- Công ty giờ ngồi bench còn 40 mấy người (đã cho nghỉ việc âm thầm 30 mấy người rồi nhé đừng ném đá tôi nhé tin này sẽ có người lên tiếng cho coi).Mấy sếp lớn hứa là sẽ không đuổi lén nữa với mấy sếp cỡ trung nhưng nếu tình hình dịch kéo dài ai biết được.
- Nhắc đến tình hình ngồi bench thì giờ còn chủ yếu là đám hà nội .Nói thẳng ra sinh ra office hà nội là lỗi và sai lầm
... Xem thêm của sếp tổng .Ông ta đã xây dựng 1 đám ăn hại phá hoại ,nhiều dự án đã failed vì đám ngoài đó .Không phải tôi kích động gì nhưng thực tế là vậy bạn nào làm lâu năm sẽ biết .Sắp tới có vài dự án lớn đang làm chuẩn bị thông báo sẽ fail (lúc đó lo mà đền vỡ mặt).
- Vì tình hình quá kém các budget chi phí company trip ,Team building sẽ cắt hết.Ah trong khi tình hình đói khổ vậy có ông sếp Đen bên HR lại đòi thay hệ thống vân tay = thẻ từ như Bosch haha.Phí 1 mớ tiền ,tay đó đúng là ...nát tờ.
- Còn các bạn mới vào xin lỗi các bạn nhé họ sẽ chơi chiều cù nhầy rồi khi nào các bạn chứng tỏ giỏi thì họ nhận không thì họ sẽ ko kí hợp đồng nào đâu.
- Các bạn cũ và bench cẩn thận vì hứa hẹn của các sếp to nhỏ với nhau chúng ta không biết nhưng tôi leak thì tôi biết phong phanh rằng.Nếu tháng 9 này không ổn tất cả các bạn bench sẽ cho out với đền bù 1 tháng theo luật LĐ thôi .Còn các bạn đang làm dự án sẽ bị cắt giảm 30% lương và sang năm thì sẽ cắt giảm 50% với mục tiêu đồng cam cộng khổ với công ty.

Còn lại về mặt đẹp công ty này thì vẫn đấy các em gái HR xinh tươi lớp mới và lớp cũ .Nhất là mấy em gái BA của sếp D em nào cũng sexy hết nấc ,anh nào ghẹo giỏi em sẽ chiều anh nha .Còn mấy em admin có em Y nghe đâu vừa chia tay tình trẻ ôi chắc lại có mấy anh nhảy vào chửi tôi như năm kia nào là soi tọc mạch.Ôi các anh ạ ,tôi khinh các anh chat trên các room thế nào về ẻm nào là váy ngắn qua tay bao thằng các anh còn nói nhiều điều bỉ ổi hơn tôi .Mà xin thưa các anh đều những tay to mặt lớn như DM ,PM,LM chứ đâu có vừa kể cả các anh đang có vợ con em ấm mà vẫn thả thính em như thường.

Ah mà vì vậy chính vì thế các anh bị quả báo đấy gia đình đổ vỡ vì tòm tèm với mấy em đó đấy.Tôi nói ai thì ai tự biết nhé kakaka ,à mà nhắc lại em Y nhà cũng giàu đấy nên không thiếu tiền làm chỉ cho vui thôi chứ vô đây chỉ quen mấy em tre trẻ cao to chịxxx giỏi thế thôi các em trai nhanh tay hơn mấy anh trai nhá.

Hết chúc cho các bạn còn lại yên ổn hên là tôi vừa submit offboarding bay qua chân trời mới .Bạn nào muốn thoát thì nên tranh thủ săn bên VN..,FSof...,Bos...những cái tên lớn nhưng văn hoá tốt hơn cái vũng lầy hôi thối này.Không đến lúc bị giảm lương bị sa thải thì quá muộn ...

Tuan đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cuong đã   Một năm trước

thôi bỏ Nash apply chỗ khác là vừa

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Nội dung có công kích cá nhân.

Someone. đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Xin cám ơn vì đã tìm phương trời mới, khi biết được hít thở cùng không khí cùng anh làm em thấy kinh tởm.

Hy vọng anh gặp may mắn trong môi trường mới, và môi trường mới có nhiều may mắn hơn khi tiếp nhận anh.

Trân trọng.

tryhard! đã   Một năm trước

vậy tình hình miền Nam s r` mấy huynh. h còn apply vào dc k

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Bullshit đã   Một năm trước

Dog nen de lai Full name neu la dan ong. con Dan Ba thi thoi .. Dog di dau cung v thoi.

Chuc Doggy thanh cong

Ex NT đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

WebXam đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

🙏 Cảm ơn đã ra đi tìm công ty khác. Có được 1 nguoi bom chuyện như bạn là may mắn cho công ty họ rồi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, nói linh tinh dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Không liên quan gì đến công ty này nhưng đọc comment thấy chân thực quá nên cho 1 like :))

Thượng Thư Bộ Binh Quan Nhất Phẩm Triều Đình (TL) đã   Một năm trước

Review như cức!

Ahihi đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev xém già đã   Một năm trước

Tình hình giống bác kia nói idle cho out hết rồi. Không biết sắp tới tháng 9 ra sao đây dám cắt 30% lắm. Bạn tui mới vào probation 3 tháng rồi mà chưa thông báo kí hợp đồng. Haizz người nông dân bik làm sao (─‿‿─)

Line Manager đã   Một năm trước

Chia buồn cho công ty nào nhận được chú :D

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Linh đã   Một năm trước

Tình hình như bác trên nói nhé.Còn update thêm là năm nay sẽ cắt hết benefits FBO ,team building,KPI tăng lương cũng dẹp luôn và năm sau project bonus cũng không còn.Xui thật dịch bệnh thì không nói đây là những budget có sẵn mà mấy sếp như ong T đen mới lên bày ra nhiều trò để cấu xé .Tự nhiên bày ra vụ thẻ chụp ra vô cửa tốn một mớ tiền thiết bị này nọ.Giờ hiểu tai sao ong C lai kéo tay này về cũng tham lam như nhau báo hại cả công ty đi xuống mà lạng quạng năm sau UK ko rót tiền là báo phá sản đây.

QC già đã   Một năm trước

Thanks bác đã nói lên tiếng nói của anh em khác

Ẩn danh đã   Một năm trước

Không làm bên này nhưng review chân thực tầm này thì k dễ mà có được. Chúc bác luôn thành công. Các sếp lớn ở Nash giờ chắc đang cay lắm k biết có định thay đổi quyết định không 😂. Quả này thì Nash là nát thật rồi.

Dev nashtech đã   Một năm trước

Đéo biết thực hư thế nào chứ Ông sếp mặt đen thấy đi đâu ae nashtech cũng chửi.lên chỉ phá cty

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên lâu năm đã   Một năm trước

Nói chung là công ty không giữ người, các sếp ở trên thì toàn mị dân thôi. Ngoài ra chả có gì hay ho cả. Mới đầu cho ký cái hđ cắt giảm rồi lấy đà để cắt cho phải phép. Toàn là chiêu trò cả thôi.Thực sự mất niềm tin vào Nát toét, đặc biệt là tầng thượng cấp.

Dev đã   Một năm trước

Bác này nói chuẩn ghê. Tình hình hiện tại đúng như vậy, cái quái gì mà thẻ từ với thẻ lọ chai. Giờ ngta làm nhận diện khuôn mặt rồi...Đúng là Nát

Sắp nghỉ đã   Một năm trước

Tình hình khối UK có thay đổi, sếp DM Vũ Đỗ sẽ ra Đà Nẵng làm CEO, mà tình hình dịch chắc sẽ delay vài tháng :D
Bây giờ UK sẽ chia làm 2 unit do 2 DM quản lý, 1 nửa là sếp Cường Lực quản, còn 1 nửa là thằng chóa Nghĩa Phạm quản.
Thằng Nghĩa Phạm này sn89, du học về, thấy lên quá nhanh, công việc thì có vẻ cũng oke, nó từng quản 2 cái ODC mà cái nào cũng cả trăm người thì biết nó ko phải nhờ giỏi nịnh nọt. Mà đúng thiệt anh em ạ, thằng này ko hề nói chuyện nghe được tí nào, trùm vô duyên, đôi khi cố pha trò nhưng nhạt hơn nước luộc ốc :V, oke, chỗ này hơi chủ quan, quay lại khách quan hơn nào :D Style quản lý rất bựa, nó thích làm các buổi họp với các PM dưới quyền, tụi nó sẽ đâm chọt, nói xấu nhân viên của mình, thậm chí còn shaming member rồi cười hí hửng (style đéo gì thế này :O, có vẻ mục đích chính của các cuộc họp này là nắm tình hình nội bộ từng team nhưng nó để cho lạc trôi mục đích chính mất rồi :V), tính thì khó như người già, nó ko ưa phong cách ai thì nó ý kiến, tóc tai, ăn mặc,... Tính tình thì nhỏ nhen, để bụng như đàn bà, thấy nó lên làm DM có vẻ các anh em sẽ mệt mỏi với nó nhiều hơn đây :(((
Văn hóa dự án của nó làm ra độc hại đến cỡ nào ko biết nhưng nhân lực ra vô nhiều như cơm bữa, đến nổi khách hàng đặt dấu hỏi vì sao đổi nhân lực liên tục vậy, còn HR thì hỏi thăm riêng từng mem các sếp trong đó làm ăn sao mà nhân viên xin ra với nghỉ nhiều quá. Tôi làm cũng lâu năm, đi qua nhiều ODC, dự án lớn nhỏ, chuyện nhân viên nghỉ, đổi resource là bình thường nhưng chưa thấy cái ODC nào mà đổi resource chóng mặt như vậy, chắc là độc hại, drama nhiều quá nên người ta phải tìm chốn mới thôi

Sắp nghỉ đã   Một năm trước

mới chửi thằng DM Nghĩa Phạm xong mà ko chửi thằng HRD Thành Đen thì ko phải phép, tôi nghe các anh em làm trong ODC của thằng Nghĩa Phạm kể lại thì tính ra là mình cũng may mắn, ko dính tới nó chứ ko là tôi đặt tên "đã nghỉ" rồi :v
thằng Thành Đen này thấy đi đâu cái mặt nó cũng vênh váo, nó tưởng nó ngon lắm, mà đúng là nó ngon thiệt ae ạ, nghe đâu lương 200 củ gì đó, bữa thấy nó đi làm trên con 4 bánh khúc gần ra Cộng Hòa bị pikachu ngoắt vô "làm việc". Năm 2019 thì nó thầu cái vụ chuyển qua trả lương bằng thẻ HSBC, chắc hốt đc hoa hồng đậm luôn đó ae, Nash hơn 1500 người mà. Mà ko có bank nào làm ăn chán như HSBC, phần mềm như sh!t, quy trình thì cổ lỗ sĩ, xài cái token device nó bất tiện vô cùng. Ae làm phần mềm thì biết rồi đó, cần cân bằng giữa tính bảo mật và tính tiện dụng, ae quá chú trọng vô bảo mật rồi rườm rà 50 khâu thì cũng chả ai dùng sản phẩm của ae đâu. Tôi nhớ sáng hôm nhận lương đầu tiên bằng HSBC thì cả công ty dành 2h buổi sáng để tìm hiểu cách xài, ae tính xem, 1500 người mà x2h thì Nash mất bao nhiêu tiền? => Phá chứ gì nữa :D
Các ae mới vô sau này thì chắc ko biết hồi trước Nash có các benefit gì đâu, vì giờ nó cắt muốn hết rồi :v
Giờ thì bày đặt thẻ vớ vẩn gì đó nữa, như DXC người ta tích hợp cả 3: thẻ xe, thẻ thang máy, thẻ vào cửa vô thẻ nhân viên luôn, thích màu mè thì nên làm như vậy, gọn gàng, đẹp. Còn bên này giờ thêm 1 cái để tìm nữa, mấy ae "não cá vàng" chắc bực lắm :V Sắp tới nó sẽ ra thêm các rule vớ vẩn nữa cho coi. Ae biết rồi đó, một tổ chức mà có quá nhiều quy định thì tổ chức đó đang có vấn đề!. Nhớ thời 5 7 năm trước vô cty rất thoải mái, tôi ở lâu vậy vì rất thích văn hóa Âu Mỹ, open, flexible của cty này nên mới ko tìm chỗ lương tốt hơn, giờ "nhờ" anh Thành Đen HDR và cơn dịch nên tôi tìm duyên mới vậy, các ae ở lại cố gắng nhé :D

Ninja đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

ZzZz đã   10 tháng trước

Covi làm project lương vẫn như bình thường nhé

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   10 tháng trước

Xin lỗi chứ, hà nội việc éo gì phải dành giật với hcm, các ông làm như các ông hơn người khác không bẳng ấy

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

bọn hà lội vô dislike đông vãi