NashTech (226)

Dịch vụ 301-500
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev Quèn)  

Trước thời còn tên Harvey Nash đội BA cực khủng. PBA có anh Thắng, anh Bảo, chị Hà,... nhưng bị cái người thì nghỉ, người thì im hơi lặng tiếng quá, người thì dc book vào project làm vài năm không thấy đầu ra. Giờ những anh chị siêu giỏi đó cũng nghỉ gần hết, người senior còn ở lại thì toàn hữu danh vô thực đi chém gió kiếm project thì giỏi, chứ lúc vào làm development là lòi ngay chuyên môn toàn gió máy.

Dàn dưới senior dù không được xem là senior nhưng vẫn cực kỳ cứng, làm process đâu ra đó hiểu ý khách hàng và nghiệp vụ giỏi. Thậm chí, khi gặp những khách hàng có requirement vô lý hoặc thủng, team BA dưới senior này đủ khả năng tranh luận và consult ngược cho khách hàng để bảo vệ team nhà. Còn hiện tại? Dàn BA toàn tuyển 94-95 vừa non kinh nghiệm (Mới 1-2 năm ra trường), khả năng xử lý lẫn soft skill đều kém, quy trình nghiệp vụ thì để
... Xem thêm PM lấn hết, mặt kỹ thuật thì TA/SA nói một hồi là bẻ ngược luôn requirement cũng được. Có cảm giác như ngoài tiếng Anh và biết viết document ra dàn BA hiện tại ở Nash chỉ để charge tiền client, hoặc chỉ tuyển các em xinh xinh để vuốt mấy tay dev già mê gái thì phải? Chắc vài năm nữa đội TA hay dev ở Nash ôm luôn nhiệm vụ làm requirement cho BA luôn, BA chỉ việc lên report task và viết doc cho client là đủ.

Quá chán!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev trẻ đã   10 tháng trước

Trừ các chị BA kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp ra thì không nói. Còn mấy con BA õng a õng ẹo, làm đéo làm rảnh thì nói xấu đồng nghiệp sau lưng, ăn nói lả lướt tán tỉnh dev.
Nhưng là anh thì anh cũng thích thế! Lol.
Em nào mà đang n*ng quá thì tìm anh nhé.
À nhớ là đừng lộ liễu quá kẻo em Nhi cười vào mặt hihi. Cmt vào đây anh inb vug kín cho.

Ai biết đâu đã   9 tháng trước

Văn hoá trà xanh à